บทความ

September 26, 2018

ไม่ว่าแม่คนไหนๆ ก็ไม่อยากให้ผิวนุ่มๆ ของลูกต้องระคายเคืองใช่ไหมล่ะคะ แต่เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กออกมาตั้งเยอะตั้งแยะ คุณแม่มือใหม่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าจะให้ลูกใช้อะไรดีน้า? อันโน้นเขาก็ว่าใช้ดี เอ๊ะ ชิ้นนี้แม่อีกบ้านก็บอกว่าเริ่ด โอ๊ย สับสนขนาดนี้ ไปดูเคล็ด (ไม่) ลับสำหรับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์สำหรับผิวลูกกันดีกว่า!

อ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
หน้าฝนนี้ ปัญหาที่คอยกวนใจคุณพ่อคุณแม่ คงหนีไม่พ้นเจ้ายุงตัวร้าย ที่จ้องจะกัดลูกในทุกเวลา ยุงที่กัดลูก ๆ ส่วนใหญ๋มักเป็นยุงรำคาญเพศเมีย ซึ่งต้องใช้เลือดในการสร้างไข่ เมื่อยุงกัดจะปล่อยน้ำลายออกมา ซึ่งเป็นสาเหตุของผื่นคันและการแพ้อ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
ชีวิตคุณแม่มือใหม่มีเรื่องให้นอยด์มากมายเกี่ยวกับเจ้าตัวน้อย ไหนจะเรื่องการดูแล การนอน เรื่องการให้นม และอื่น ๆ อีกสารพัด โดยเฉพาะคุณแม่ที่ผ่าตัดคลอดมักมีความกังวลเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งเรื่องคือ แผลผ่าตัด…จะทำอย่างไรให้แผลหายไปโดยเร็ว ไม่เจ็บแผล ไม่เกิดแผลเป็นบนหน้าท้อง ไม่เป็นแผลนูนแดงอ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
คุณพ่อคุณแม่คงตกใจเมื่อเห็นมีผื่นแดงๆที่ผิวหนังของลูก มักพบเป็นตุ่มเล็กๆ อาจจะคลำได้นูนเล็กน้อยหรือคลำไม่นูนเลยก็ได้ หลังอ่านบทความนี้แล้วไม่ต้องตกใจนะครับ ผมขอให้คุณพ่อคุณแม่สังเกตอาการต่างๆเพื่อแยกว่า ผื่นแดงนี้ควรพบแพทย์ทันทีหรือพอที่จะรอได้ครับอ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
ภาพบรรยากาศการมอบรางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 จากกิจกรรม #แอดไลน์ได้ลุ้น จากการแอด LINE @babini พร้อมตอบคำถามว่า “สินค้า Babini ชิ้นไหนที่คุณชื่นชอบ”อ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
ภาพบรรยากาศการมอบรางวัล ประกวดหนูน้อย AEC จากการส่งคลิปประกวดพูดภาษาอังกฤษ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 30,000 บาทอ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
วันนี้ babini มาจัดบูทจำหน่ายสินค้า และให้ความรู้แก่ผู้ที่มาโรงพยาบาลอ่านเพิ่มเติม
May 14, 2018
กิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ” babini มาจัดบูท เชิญชวนน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่แนะนำผลิตภัณท์ของ babiniอ่านเพิ่มเติม
Created At
ต่อหน้า

8 รายการ