คุณแม่เล่าว่า

“น้องออนิวโดนยุงรุมกัด แม่รีบเอา Babini มาทาให้ทันที ผลที่ได้คือวันที่ 2 ตุ่มที่ยุงกัดเริ่มแห้งไม่อักเสบเพิ่ม ตามรูปเลยค่ะ ตอนนี้ตุ่มยุบหมดแล้ว ไม่ทิ้งรอยไว้บนหน้าผากเลยค่ะ หน้าเนียนใสกิ๊กกลับมาหล่อเหมือนเดิมแล้วครับ ”    


คุณแม่เล่าว่า

“ขอบคุณ Babini ช่วยให้ลูกน้อยหายคันจากอาการยุงกัด และยังทำให้รอยดำจางหายไป นี่ก็ลองทารอยดำเก่าที่หน้าและขาเริ่มจางแล้วค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะ แม่ปลื้มและเลิฟมากค่ะตัวนี้”    


คุณแม่เล่าว่า

“คุณแม่ปลื้มมากค่ะ หลังจากที่ทาผลิตภัณฑ์ Babini แล้ว 1ชั่วโมง รอยยุงกัดที่บวมแดงได้ยุบลงแทบไม่เหลือรอยเลยค่ะ ขอบคุณ Babini ที่ช่วยให้ผิวของน้องเวียงพิงค์ไม่ทิ้งรอยดำจากยุงกัด”    


คุณแม่เล่าว่า

“น้องณิชาจะเป็นผื่นเป็นตุ่มบ่อยมากค่ะ เนื่องจากบ้านอยู่ติดป่า จึงมียุงมีมด แมลงเยอะค่ะ น้องก็จะเกาบริเวณที่เป็นผื่นเป็นตุ่ม แต่หลังจากน้องใช้ Babini เพียง 2-3 ครั้ง ตุ่มก็เริ่มจางหายค่ะ ที่สำคัญพอทาปุ๊บ น้องไม่คันไม่เกาด้วยค่ะ”    


คุณแม่เล่าว่า

“หายห่วงเรื่องคัน ผื่นแพ้ ระคายเคือง และจุดด่างดำจากแมลงสัตว์กัดต่อย ใช้ Babini หลังจากการโดนยุงกัดแล้ว รอยแดงบวมช้ำค่อยๆจางหายไปอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ รอยที่โดนยุงกัดนั้น ไม่เป็นแผลหรือมีน้ำเหลืองใสๆเหมือนทุกครั้งที่น้องเป็นมาตลอด คือดีมากๆ แล้วน้องไม่คันและไม่ทิ้งจุดด่างดำไว้ด้วยค่ะ ใช้ต่อเนื่อง 7วัน รอยจางหายไปไม่ทิ้งรอยแผลไว้เลยค่ะ”    


คุณแม่เล่าว่า

“ตอนแรกขาลายมากค่ะ ทั้งผื่นแพ้ ทั้งยุงกัด ลูบแล้วสากๆ เหมือนเม็ดทราย หลังจากทา babini เช้า-เย็น สามวันผ่านไป ผิวเนียนนุ่มขึ้นไม่สากเหมือนตอนแรก ทาแล้วชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ รอยแดงหายไป แถมยังไม่ทิ้งรอยดำไว้กวนใจแม่ๆอย่างเราอีกด้วย”    


คุณแม่เล่าว่า

“ลองใช้เลยรู้สึกได้ว่าใช้ดีมากๆ ทาให้ลูกสาวทุกวันเลยเห็นได้ชัดว่า จุดสีดำๆมันดูจางลงมากเลยและเนื้อครีมซึมดีมากค่ะส่วนตัวคุณแม่เองชอบมากเลย”    


คุณแม่เล่าว่า

“ได้ลองผลิตภัณฑ์ของ Babini ลดรอยแดงจากยุง มด แมลงกัดต่อยได้ดีมากค่ะ ใช้ดีจริงพูดเลย เลยอยากบอกต่อ ลดรอยแดงรอยดำได้จริง Babini ใช้ดี คุณแม่ปลื้มมีติดบ้านกันไว้นะแม่ๆ”    


คุณแม่เล่าว่า

“ยุงชอบเนื้อหอมๆของมิลินท์ตื่นเช้ามาก็จะเจอตุ่มยุง และปัญหาที่ตามมาคือรอยดำ!! หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Babini ช่วยในเรื่องตุ่มยุงทำให้ยุบไวขึ้นโดยที่ไม่ทิ้งรอยดำ ที่น่าเหลือเชื่อกว่านั้นมิลินท์เป็นคนที่ผิวเเพ้ง่าย แพ้ครีม แพ้น้ำยาอาบน้ำ เเต่มิลินท์ไม่เเพ้ผลิตภัณฑ์ Babini ค่ะ ”    


คุณแม่เล่าว่า

“น้องแอมมี่ค่ะ ขอบคุณ Babini ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆค่ะ ช่วยให้ลูกน้อยหายคันจากอาการยุงกัด และยังทำให้รอยดำจางหายไป นี่ก็ลองทารอยดำเก่าที่หน้าและขาเริ่มจางแล้วค่ะ แม่ปลื้มมาก แม่ๆหันมาลองใช้กันดูนะคะ ใช้ดีจริงๆค่ะ แม่ปลื้มและเลิฟมากค่ะตัวนี้”    


คุณแม่เล่าว่า

“เห็นแบบนี้ ต้องลองแล้วล่ะค่ะ 10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10ตาเห็นหรือจะสู้ลองเอง เมื่อลูกรักโดนยุงและแมลงสัตว์กัดต่อย ให้ Babini ดูแลลูกของคุณสิคะ ”    


คุณแม่เล่าว่า

“วันนี้ได้ของมาปุ๊บอาบน้ำเรียบร้อยเลยครับ นุ่มมากอาบเสร็จทาออยด้วยครับ”    


คุณแม่เล่าว่า

“น้องซันเป่าค่ะ ใช้แล้วช่วยลดรอยดำ และอาการคันได้จริง ๆ ค่ะ”    


คุณแม่เล่าว่า

“ฮาดี้เอารีวิวเบบี้ออยของ Babini มาฝากคับ ทาแล้วผิวชุ่มชื่นมากคับ”    


คุณแม่เล่าว่า

“น้องเบลล่า ขอบคุณ Babini Baby Oil มากนะคะ”    


คุณแม่เล่าว่า

“น้องจิณณ์ มาขอรายงานตัวกับ Babini ด้วยคนครับ”